มีการเปิดโปงแผนจับชู้ครูหนุ่มซุกกิ๊ก 

จับชู้ครูหนุ่มซุกกิ๊ก หลายคนคงจะรู้จัก Facebook นักสืบขอนแก่น

จับชู้ครูหนุ่มซุกกิ๊ก ซึ่งจะสื่อเกี่ยวกับเรื่องการชู้สาวลักทรัพย์ซึ่งวันนี้ทาง Facebook นักสืบขอนแก่นก็ได้มาออกเราเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการจับจู๋ได้แบบคาหนังคาเขาซึ่งเริ่มเรื่องนั้นมีอยู่ว่ามีสามีภรรยาคู่หนึ่งรักกันมาตั้งแต่สมัยยังเรียนหนังสือจนจบมหาวิทยาลัยจึงได้แต่งงานกันแล้วสุดท้ายก็มีลูกอยู่ด้วยกันสองคน

โดยทั้งคู่ทำงานมีอาชีพเป็นคุณครูทั้งคู่แต่ว่าสอนกันอยู่คนละโรงเรียนซึ่งเหตุการณ์ที่เป็น เหตุให้ฝ่ายหญิงรู้ว่าสามีตัวเองนอกใจนั้นเพราะว่าพ่อฝ่ายหญิงเริ่มท้องลูกคนที่สองสามีก็เปลี่ยนไปซึ่งผู้หญิงจับได้ว่าสามีแอบสั่งซื้อยาไวอาก้ามาเอาไว้กินทั้งทางที่ตัวเองก็ไม่สามารถมีอะไรกับสามีได้เธอจึงได้ตามสืบจนรู้ว่าสามีแอบมีความสัมพันธ์ลับลับกับเพื่อนครูในโรงเรียนด้วยกัน

ซึ่งเพื่อนครูคนนี้เป็นครูอัตราจ้างดังนั้นฝ่ายชายจึงต้องเช่าห้องให้อยู่ซึ่งทางฝ่ายทั้งชู้ผู้หญิงเองก็มีลูกติดอยู่ด้วยหนึ่งคน แต่สามีของเธอก็ยังส่งเสียเลี้ยงดูทั้งชุดผู้หญิงและลูกของชู้โดยสามีไม่ได้กลับมาสนใจลูกและภรรยาของตัวเองเลยและเมื่อในที่สุดภรรยาหลวงจับได้จึงได้เข้าไปแสดงตัวว่าเป็นภรรยาของผู้ชายคนนี้แต่ฝ่ายหญิงที่เป็นชู้กลับจะแจ้งจับภรรยาหลวงว่ามีการบุกรุกเข้ามาในบ้านของเขา

ซึ่งทาง Pages ที่ได้ไปกับคุณครูผู้หญิงด้วยก็ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับกฎหมายว่าหาภรรยาหลวงจะเข้าไปตามสามีตัวเองในบ้านภรรยาน้อยนั้นสามารถทำได้โดยไม่ถือว่าเป็นการบุกรุกและในปัจจุบันทางฝ่ายเมียหลวงก็กำลังพยายามรวบรวมหลักฐานเพื่อนำมาฟ้องหย่าและฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายทั้งจากสามีและชู้ของสามีเพื่อที่เธอจะได้นำเงินเหล่านั้นมาดูแลบุตรทั้งสองคนของเธอซึ่งในขณะนี้ทาง Facebook นักสืบขอนแก่นได้พยายามช่วยเหลือคุณครูฝั่งที่เป็นเมียหลวงอย่างเต็มที่เพราะไม่อยากให้เด็กน้อยทั้งสองคนมีปัญหาชีวิตในอนาคต       

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้หากเป็นประประชาชนทั่วไปก็คงจะไม่เท่าไหร่แต่นี่คือพ่อพิมพ์และแม่พิมพ์ของชาติที่คอยอบรมสั่งสอนความรู้ให้กับบุตรหลานของคนอื่นแต่กลับต้องมาทำตัวเสื่อมสินละทำเช่นนี้แล้วชาวบ้านจะไว้ใจส่งบุตรหลานให้ปีกับทั้งสองคนนี้ได้อย่างไรในเมื่อคุณครูยังทำตัว ไม่ดีเลยแล้วจะสามารถไปสอนคนอื่นให้เป็นคนดีได้อย่างไรพฤติกรรมของครูแบบนี้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรจะมีมาตรการลงโทษอย่างรุนแรงและเด็ดขาดเพื่อไม่ให้เกิดพฤติกรรมลอกเลียนแบบถึงแม้ว่าจะเป็นปัญหาส่วนตัวแต่ในเมื่อบุคคลดังกล่าวเป็นถึงครูบาอาจารย์ก็ควรประพฤติตัวในทางที่ดีให้คนเลื่อมใส   

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn