ปล่อย สิทธิโชค ภาโส ให้ ตราด ยืมตัว

ปล่อย สิทธิโชค ด้วยทางค่ายสโมสร  ชลบุรี  เอฟซี  ได้ประกาศในเรื่องของการที่มีการยืมตัวของ  สิทธิโชค ภาโส ที่เป็นกองหน้าของทางสโมสร ชลบุรี เอฟซี ที่ตอนนี้ปล่อยตัวให้ไปเก็บเกี่ยวในเรื่องของประสบการณ์เพื่อที่จะได้เพิ่มโอกาสให้ตัวเองมีการพัฒนาตัวเองให้มากยิ่งขึ้น  โดยมีการให้ยืมตัวทำเป็นสัญญาที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง  โดยมีการได้ลงสนามของสโมสร ตราด เอฟซี ทีมในศึกโตโยต้า  ไทยลีก  นั่นเอง ที่เป็นสัญญาในการยืมตัว  

       โดยมีผู้จัดการของทางด้านทีม ชลบุรี  คุณ ศศิศ ที่ได้ออกมากล่าวในเรื่องของรายละเอียดเกี่ยวกับการที่เราปล่อยตัวของนักเตะ สิทธิโชค  ภาโส  คือว่าเป็นนักเตะที่ดีมีฝีเท้าที่เราคิดว่ายอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้  เพราะว่าเขาคือนักเตะที่ติด 1 ในทีมของสโมสรของเรามาโดยตลอด  

  สำหรับการที่เราต้องปล่อยตัวเขาไปในเรื่องของการเป็นการยืมตัวคือว่าทางเราต้องการที่อยากที่จะเห็นเขาได้มีโอกาสในเรื่องที่จะไขว่คว้าเกี่ยวกับเรื่องประการณ์ให้มากเท่าที่เขานั้นจะทำได้นั่นเอง  ละก็ได้มีโอกาสในการที่จะได้ลงสนามเกี่ยวกับการแข่งขันของระดับไทยลีก

  และยังรวมไปถึงโอกาสในการลงสนามอื่นอีกด้วย เพราะว่าอยากที่จะเห็นเขาทำให้เต็มที่นั่นเองเพื่อที่จะได้มาต่อยอดกับตัวเองในวันข้างหน้าเพราะว่าด้วยเรื่องของอายุเขาเองก็เป็นในช่วงที่อยากที่จะให้เห็นเกี่ยวกับเรื่องของการที่จะได้พัฒนาตัวเองนั่นเอง   ก่อนที่เจ้าตัวจะกลับมาในการลงเล่นให้ กับชลบุรี เอฟซีอีกครั้งนั่นเอง   

            ส่วนในเรื่องของสิทธิโชค  ถาโส นั้นเขาเคยเป็นนักเตะของอคาเดมี่  ของ ชลบุรี เอฟซี มาตั้งแต่ที่มีอายุ 12 ขวบนั่นเอง  เพราะว่าด้วยเรื่องที่มีใจรักในทางด้านของกีฬาฟุตบอลและเจ้าตัวก็มีการที่จะพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นจนสามารถที่ตอนนี้ได้อยู่ในทีมของชุดใหญ่ของ ชลบุรี เอฟซี นั่นเอง ด้วยความที่เจ้าตัวมีความขยัน และก็อดทนเกี่ยวกับเรื่องของการซ้อม 

เป็นอย่างที่เราคิดว่าเมื่อเขามากพอและเราสามารถที่จะพัฒนาตัวเองให้มากกว่านี้ก็ต้องปล่อยให้เขาไปเจอโลกภายนอกเพื่อที่จะได้เป็นเรื่องของการที่เจ้าตัวต้องเก็บเกี่ยวเรื่องของประสบการณ์ที่ตัวเองยังไม่เคยได้เจอเพื่อที่จะเอามาช่วยตัวเองในครั้งต่อไป  เพราะว่าเมื่อตัวเองมีโอกาสในเรื่องที่จะไปได้ก็อยากที่จะให้เจ้าตัวมีความขยันในเรื่องของการฝึกซ้อมและก็เล่นให้ที่นั่นเองก็เพื่อที่ในวันข้างหน้าของตัวเอง  

      หลังจากที่เจ้าตัวได้กลับมาจากการเดินทางที่เจ้าตัวได้ไปเล่นในศึกเจลีก 3 ประเทศ ในญี่ปุ่นก่อนที่เจ้าตัวจะเริ่มย้ายไปเล่นให้กับทางศโมสร  ตราด เอฟซี  เพื่อที่จะได้ลงเล่นในศึกไทยลีก ก่อนที่จะกลับมาทำการแข่งขันในช่วยที่เปิดการแข่งขันอีกรอบในเดือนกันยายนที่จะมาถึงนี้  

 

สนับสนุนโดย  จีคลับ มือถือ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn