เอเอฟซี เลื่อนโปรแกรมคัดบอลโลก โซนเอเชีย รอบ 2 แล้ว

เลื่อนโปรแกรมคัดบอลโลก ว่าเรื่องด้วยทางสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย  หรือว่า เอเอฟซี นั้นมีความคิดเห็นเกี่ยวกับตัดสินและได้ลงมัดติในการเลื่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในรอบของการคัดเลือก ในโซนเอเชียรอบสอง  ซึ่งได้มีการเปลี่ยนไปจากเดิมนั่นก็คือในการแข่งขันของเดือนตุลาคม และเดือนพฤศจิกายน ไปแข่งขันในปี 2021 ทั้งหมด  

        เป็นที่เรารู้ดีว่าในช่วงนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเรื่องของโรคโควิด -19 ที่เป็นโรคติดต่อและทำให้เหล่านักกีฬานั้นไม่สามารถที่จะออกไปไหนหรือว่าทำกิจกรรมอะไรที่เป็นกลุ่มได้และเรายังต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนั่นเองเพราะว่าการที่เราไปข้างนอกหรือว่าออกไปไม่ดูแลตัวเองอาจจะทำให้เรานั้นสามารถที่จะรับเชื้อโรคนั้นได้และก็อาจจะทำให้มาติดต่อสู่คนอื่น

  อีกทั้งการที่เราเป็นไม่สามารถที่จะหายได้เพียงในระยะที่สั้นเพราะว่าอาการอาจจะยังไม่ออกแต่จะออกอาการก็ต่อเมื่อเชื้อโรคนั้นมีความเจริญเติบโตแล้วนั่นเองเมื่อเชื้อโรคเติบโตแล้วในขณะที่กำลังเพราะเชื้อนั้นเราอาจจะไปแพร่การจายเชื้อโรคได้อีกด้วยดังนั้นการที่เราจะออกไปไหนเราก็ต้องดูแลเรื่องสุขภาพเป็นอย่างดีอีกทั้งร่างกายที่เราเป็นนักกีฬาเราต้องดูแลเกี่ยวกับสุขภาพร่างกาย

ของให้ดี  เพราะว่าเมื่อในเวลาที่เราต้องหยุดอยู่บ้านเราก็ต้องออกกำลังกายไปด้วยเพราะว่าจะทำให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรงและเมื่อเชื้อโรคหายเราก็สามารถที่จะกลับมาเล่นกีฬาได้เหมือนเดิม   แต่ถ้าเราอยู่บ้าแล้วเราไม่ดูแลตัวเองเราก็จะมีหุ่นและรูปร่างที่เปลี่ยนไป

เพราะว่าด้วยเรื่องของการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากและเรื่องน้ำหนักด้วยนั่นเอง ดังนั้นเราต้องใส่ใจในเรื่องของความสะอาดและเรื่องสุขภาพเป็นอย่างดีนั่นเอง   

    และด้วยทางที่สมาพันธ์ฟุตบอลเกิดเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องโรคโควิดที่เรารู้ว่าในตอนนี้ยังไม่หายขาดก็เลยทำให้เราต้องมีความที่ต้องเลื่อนในการแข่งขันออกไปเพราะว่าทางสมาพันธ์ฟุตบอลเป็นห่วงนักกีฬาทุกคนกลัวว่าจะได้รับเชื้อไป และเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความปลอดภัยของทุกคนนั้นด้วยก็เลยต้องมีการเลื่อนการแข่งขันออกไป

และด้วยทาง ฟีฟ่า และทางเอเอฟซีจะมีการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะติดตามเกี่ยวกับเรื่องสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อที่จะได้ระบุเกี่ยวกับเรื่องของวันและเวลาในการแข่งขันอย่างเหมาะสม ส่วนในเรื่องของรายละเอียดว่าจะมีการแข่งขันวันไหนนั้นทางสมาพันธ์หรือว่าทางที่ดูแลจะแจ้งข่าวในวันที่ใกล้จะถึงอีกที และอาจจะประกาศในเวลาที่เขากำหนดวันนั่นเอง แต่ทั้งนี้เราก็ต้องดูแลเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพเป็นอย่างดีด้วย  

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  gclub ฟรี 100

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn