มารินอสแถลงผลตรวจโควิดมีผลเป็นลบทั้ง68ราย

มารินอสแถลงผลตรวจโควิด รู้สึกสบายใจทีม โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส  ได้ออกมาแจงข่าวเกี่ยวกับเรื่องที่ทีมได้แผู้ช่วยทีมโค้ชและก็โค้ชด้วยร่มกันทั้งหมด 68 ราย โดยที่ผลออกมาเป็นลบ  

         และในเมื่อวานนี้ได้มีการเปิดเว็ปไซตผ่านทางสโมสรเกี่ยวกับเรื่อง โยโกฮาม่า เอฟ มารินอสได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับการสอบ   พีซีอาร์เกี่ยวกับเรื่องผลที่ตรวจไปแล้วนั่นเองว่าเป็นอย่างไร  ซึ่งทางผลก็ได้ออกมาแล้วนั้นเป็นเอกฉันท์ ว่าเป็นลบ ทั้งหมด 68 ราย รวมทั้งนักเตะและผู้ช่วยเกี่ยวกับโค้ช หรือว่าตัวของโค้ชเองด้วยนั่นเอง  

    โดยที่ทางสโมสรได้กล่าวเอาไว้ว่าเป็นเรื่องที่เรารู้สึกว่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางทีมของเราไม่มีเชื้อนั่นเอง แต่ว่าเราก็ต้องสั่งในเรื่องของการที่ต้องคุมเข้าต่อไป เพราะว่าการที่เราดูแลตัวเองหลังจากนี้ด้วยเหมือนกันและเราต้องให้ความร่วมมือทุกครั้ง

ถ้ามีการขอร้องว่าให้มาตรวจใหม่อีกครั้งนั่นเอง  ซึ่งเหล่านักเตะของทีมเราก็เข้าใจ   เราว่าด้วยเรื่องของโรคไวรัสโคโรน่าเป็นอาการที่เราจะต้องเป็นหวัด และก็ต้องมีไข้ร่วมด้วย  ซึ่งอาการเหล่านี้นั้นเหล่านักเตะไม่มีอาการอะไรเลยก็เลยไม่ค่อยที่จะเป็นห่วงแต่ว่าทางสโมสรก็ได้ให้คำย้ำว่าต้องรักษาสุขภาพของเราให้ดีเพราะว่าเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันข้างหน้านั่นเอง

  ดังนั้นเรื่องที่เราต้องดูแลแเรื่องที่เราต้องดูแลเกี่ยวกับสุขภาพของเรานั่นเองเพราะว่าการที่เรามีสุขภาพที่ดีเป็นเรื่องที่เราต้องทำให้ได้และเราต้องใส่ใจในเรื่องของความสะอาดนั้นด้วย   เพราะว่าทางสโมสรใสใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมากแต่ว่าถ้าทางการรักษาต้องการที่จะตรวจเกี่ยวกับเรื่องของความเข้มงวด  เราก็พร้อมที่จะทำทุกขั้นตอนและก็จะให้ความร่วมมืออีกด้วย  ถ้าเกิดมีการขอเข้ามาว่าให้มีการตรวจร่างกายอีกครั้ง  

            ซึ่งทางสโมสรก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะว่าเมื่อเราได้มีการซ้อมเราก็ต้องเตรียมความพร้อมและรวมไปถึงร่างกายของเราด้วยเพราะว่าการที่เราทำร่างกายของเราแข็งแรงเป็นเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกได้เกี่ยวกับการที่เราจะไม่เป็นโรคโควิด-19

เพราะว่าด้วยเกี่ยวกับโรคนี้เป็นการที่เราเกิดจากการที่เราเป็นหวัดไม่สบาย  ดังนั้นเราต้องทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงเพื่อที่จะต่อต้านการที่เราเสี่ยงที่จะเป็นโรค และการที่เราไม่ไปในสถานที่ชุมชนหรือว่าจุดที่เสี่ยง  

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  gclub สมัครสมาชิก

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn