มาดามแป้งนั้นออกมาตอบเกี่ยวกับการสนใจ ดิโอโก ร่วมทีม

มาดามแป้ง เป็นความเลื่อนไหว ของการท่าเรือ เอฟซี ที่ตอนนี้เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเป็นบุญทุ่ม  ซึ่งในตอนนี้มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ที่ตอนนี้นั้นเป็นประธานสโมสร  สิงห์เจ้าท่า  ที่ในตอนนี้นั้นกำลังเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับประเด็นในการที่อยากได้ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต นั้นเข้ามาร่วมทีม ของการท่าเรือนั่นเอง ซึ่งในตอนนี้เป็นกองหน้าชื่อดังของบราซิลของ ยะโฮร์ มาร่วมทีม  

      ซึ่งมาดามแป้งนั้นออกได้ออกมาพูดแล้วเกี่ยวกับการที่ทางสิงห์เจ้าท่านั้นอยากได้ ดิโอโก นั้นเข้ามาร่วมทีม แต่ว่าทางเจ้าตัวนั้นยังไม่หมดสัญญานั่นเองเพราะว่าตอนนี้ทางเจ้าตัวนั้นไม่หมดสัญญากับ ยะโฮร์นั่นเองแต่ว่าทางส่วนตัวของมาดามแป้งนั้นก็เคยรู้จักกับ ดิโอโกอยู่แล้วนั่นเองแต่ว่าถ้าได้มานั้นก็เป็นอะไรที่ดีมากนั่นเอง  แต่ว่าในตอนนี้เรานั้นต้องรอไปก่อนนั่นเอง  

แต่ว่าการที่เรานั้นได้ร่วมทีมกันนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นอยากที่จะได้เหมือนกันนั่นเองแต่ว่าในเรื่องนี้นั้นเราก็ต้องรอก่อนว่าสัญญาทางนั้นจะหมดลงเมื่อไหร่นั่นเองแต่ถ้าเรานั้นได้เขามาร่วมทีมเจ้าท่าเรือนั้นเป็นเรื่องที่เราคิดว่าเป็นอะไรที่ดีอย่างแน่นอนนั่นเอง   แต่ว่าให้เรานั้นคิดเรานั้นจำได้ว่าเขานั้นเป็นคนกวาดเรียบทั้งสนามในเกมนัดสุดท้ายจนทำให้เราตกชั้น  มาดามแป้งกล่าวทิ้งท้าย แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นนั้นอยากที่จะได้เขานั้นมาร่วมทีมนั้นเราก็ต้องรอก่อนว่าจะเป็นอย่างไรนั่นเองแต่ว่าในตอนนี้ เรานั้นทำได้เพียงแค่ไปก่อน

    ส่วนเรื่องของ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต นั้นยังตกเป็นข่าวกับทีมชาติไทยลีกที่สนใจในการที่จะดึงตัวนั้นเข้ามาเล่นในทีมอีก แต่ว่าในตอนนี้เจ้าตัวนั้นก็ยังคงอยู่กับ ยะโฮร์ ในลีกของมาเลเซีย  

ดังนั้นเมื่อเรานั้นรู้แล้วว่าทางมาดามแป้งนั้นเริ่มที่จะสนใจกับ ดิโอโกนั้นเราก็คงต้องรอต่อไปว่าจะเป็นในแนวทางแบบไหนเพราะว่าในตอนนี้นั้นทางทีมสิงห์เจ้าท่านั้นกลายเป็นพ่อบุญทุ่มในการที่เรานั้นจะซื้อมาเพื่อที่ต้องการให้ทีมท่าการท่าเรือนั้นเป็นไปอย่างที่เรานั้นได้วางแผนเอาไว้นั่นเอง แต่เรานั้นต้องรอก่อนว่าจะเป็นในแนวทางใด  แต่ว่าทางประธานสโมสรนั้นได้ตอบออกมาแล้วว่ามีการสนใจ ในการที่อยากจะดึงเจ้าตัวนั้นเข้ามาร่วมทีมนั่นเอง แต่ว่าในตอนนี้เรานั้นต้องรอทางนั้นหมดสัญญาก่อนนั่นเองแล้วเรานั้นค่อยมาคุยกันอีกที  

 

ได้รับการสนับสนุนมาจาก  www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn