มาดามแป้ง น้อมรับมติ เราควรที่จะประชุมหาทางออกแข่งไทยลีก

มาดามแป้งหาทางออก  มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ  ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับในสถานการณ์ตอนนี้เพราะว่ายังอยู่ในช่วงของสูญยากาศ ที่เรานั้นไม่สามารถที่จะกลับมาแข่งขันกันได้นั่นเอง   

รวมไปถึงหลายๆประเด็นที่เกี่ยวกับสโมสรสมาชิก อยากให้จบการแข่งขันภายในปีนี้ สมาคมทางด้านกีฬาฟุตบอล ดังนั้นเราก็ควรที่จะนัดประชุมกันเพื่อที่จะหาทางออกของฟุตบอลกันดีกว่า  

       ตัวเองนั้นเป็นตัวแทนของการท่าเรือ นั้นได้อยากที่จะขอให้การประชุมนั้นเกิดขึ้นอีกครั้งเพราะว่าจากการที่เรานั้นได้ประชุมไปครั้งนั้นยังมีอีกหลายสโมสรนั้นเกิดความข้อข้องใจในการที่อยากจะถาม  ในฐานะที่ตัวเองนั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนในสโมสร

ที่คิดว่าเรานั้นก็ควรที่จะหาเวลาที่เรานั้นสามารถที่จะมาประชุมกันอีกครั้งเพื่อที่จะเป็นการปรับตัวและการเข้าใจในการเกี่ยวกับการประชุมในครั้งนี้ เพราะว่าในเรื่องของส่วนตัวนั้นในการที่มีประชุมนั้นเมื่อครั้งก่อนก็เคารพ มติเดิม  แต่ว่าก็มีอีกหลายสโมสรนั้นเกิดจากการที่อยากจะถามแต่ว่าไม่สามารถที่จะหาคำตอบได้นั่นเองเรานั้นก็ควรที่จะหาคำตอบเพื่อที่จะเอาบอกกัน

  ว่าเรานั้นควรที่จะทำอย่างไรต่อไปนั่นเอง  เพราะว่าในเรื่องของส่วนตัวนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถที่จะคุยกันแบบว่าประณีประนอมกันได้นั่นเอง ว่าเรานั้นจะเอาแบบไหน เพราะว่าในตอนนี้เป็นเรื่องที่เรานั้นไม่สามารถที่จะทำอะไรเลยแต่ว่าทุกฝ่ายนั้นก็อยากที่จะทำให้เสร็จอย่างที่ตัวเองนั้นต้องการ แต่ว่าการที่เรานั้นต้องรอมิติเดิมนั้นเราก็คิดว่าอาจจะมีข้อที่แย้งนั้นเกิดขึ้นได้เหมือนกันนั่นเองแต่ว่าเรานั้นก็สามารถที่จะแก้ไขปัญหานั้นได้  

           โดยส่วนตัวดิฉันนั้นต้องการที่จะอยากที่จะให้เข้ามาปรับคุยกันอีกครั้งเพื่อที่จะเป็นในทางเดียวกันนั่นเอง แต่ว่าไม่อย่างไรนั้นการที่เรารู้ตัวว่าเรานั้นไม่สามารถที่จะปรับเปลี่ยนอะไรนั้นได้เรานั้นต้องคอยรอ  และการที่ประชุมนั้นก็ยังไม่เท่าไหร่เองก็ต้องเลือนในการประชุมไปอีก ดังนั้นในเรื่องนี้แป้งคิดว่าเรานั้นก็ควรที่จะหาเวลา

เพื่อที่จะให้แต่ละสโมสรนั้นได้เข้าร่วมประชุมหาลือกันว่าเรานั้นควรที่จะทำอย่างไรแต่ว่าในความคิดนี้นั้นไม่เกี่ยวกับใครเพราะว่าเป็นความคิดที่แป้งนั้นคิดว่าเรานั้นควรที่จะหาเวลาหรือว่าสถานที่นั้นเข้ามาเพื่อที่ปรับคุยกันดีกว่าเพื่อที่จะได้แก้ไขปัญหาให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย แต่ว่าเรานั้นก็ไม่ได้ก้าวก่ายมติ

 

สนับสนุนโดย    www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn