ทีมลิเวอร์พูลมีแผลนจะดึงตัวนักเตะมาช่วยเสริมทัพเพิ่มในฤดูกาลหน้า 

ทีมลิเวอร์พูลมีแผลนจะดึงตัวนักเตะ รายชื่อของนักเตะที่คาดว่า ทีมลิเวอร์พูลมีแผลนจะดึงตัวนักเตะมาช่วยเสริมทัพเพิ่มในฤดูกาลหน้า 

          ทีมลิเวอร์พูลมีแผลนจะดึงตัวนักเตะ ใครใครอาจจะมองว่าตอนนี้ทีมลิเวอร์พูลนั้นเป็นทีมที่มีความเก่งกาจก็ได้เป็นถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ถ้าหากมองลึกลงไปให้ดีก็จะเห็นว่าในการแข่งขันนัดที่ผ่านมาที่ทางทีมลิเวอร์พูลนั้นต้องไปเจอกับแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นทางด้านทีมลิเวอร์พูลเอง

ก็มีช่องโหว่ที่ทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถเอาชนะทีมลิเวอร์พูลได้อย่างถล่มทลายถึง 4 ประตูต่อ 0 ด้วยกัน  ทำให้หลายคนนั้นได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแตะฟุตบอลในครั้งนั้นของทางทีมลิเวอร์พูลว่าพวกเขานั้นคนข้างไม่ให้ความสำคัญในการแข่งขันเท่าที่ควรเพราะทีมลิเวอร์พูลนั้น

เป็นถึงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษแต่กลับต้องมาพ่ายให้กับทีมลองอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ถึง 4 ประตูด้วยกันซึ่งแน่นอนว่าจากผลคะแนนในครั้งนี้พี่ออกมาทำให้ผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูลนั้นจำเป็นที่จะต้องหาคนมาช่วยเสริมทัพให้กับทางทีมลิเวอร์พูลให้มีการแข่งแกร่งมากกว่านี้เพราะแน่นอนว่า 11 ตัวผู้เล่นของทีมลิเวอร์พูลในขณะนี้นั้นถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีความแข็งแกร่งของทีมลิเวอร์พูล

อยู่แล้วแต่ทางด้านลิเวอร์พูลเองก็คงจะไม่ไว้วางใจที่จะให้มีแค่ 11 ตัวผู้เล่นนี้เท่านั้นไว้ในทีมเพราะจะต้องมีการสำรองตัวผู้เล่นเพื่อที่จะเอาไว้เสริมทัพของทีมลิเวอร์พูลให้มีความแข็งแกร่งมากกว่านี้โดยมีการคาดการณ์กันว่าน่าจะมีผู้เล่นที่ทางทีมลิเวอร์พูลนั้น

อยากจะให้มาเสริมทัพโดยเฉพาะเกมแนวรุกที่ทางลิเวอร์พูลนั้นต้องการที่จะใช้นักเตะฝีมือเยี่ยมมาเสริมทัพบริเวณด้านริมเส้นซึ่งมีรายชื่อไว้ประมาณ 5 คนที่หลายคนพากันมองว่าลิเวอร์พูลนั้นจะเลือก 5 คนนี้สำหรับ 5 คนที่กำลังพูดถึงอยู่นี้มีใครบ้างเราลองไปดูกัน

  1. คนแรกนั้น ลิเวอร์พูล น่าจะอยากได้  อัลลัน แซงต์ – แม็กซิแม็ง  มาร่วมทีม เพราะตอนนี้เขาถือว่าเป็นักบอลที่วิ่งเร็วและเลี้ยงบอลได้น่าสนใจมาก และตอนนี้เขาอยู่ทีม นิวคาสเซิล
  2. คนต่อมาคือ โจอาควิน  คอร์เรอา  คนนี้ก็เลี้ยงลูกบอลเก่ง ตอนนี้อยู่ทีม ลาซิโอ ซึ่งคนนี้ค่อนข้าที่สนใจอยากจะมีอยู่กับทีมลิเวอร์พูลด้วย
  3. คนต่อมา ซามูเอล  ซุควูเซ  คนนี้มีทักษะการเล่นที่เก่งกาจมากมาก และกำลังเป็นที่ต้องการตัวของทีมสโมสรดังดังมากมาย  ตอนนี้เขาอยู่ทีม บียาร์เรอัล 
  4. คนต่อมาเคยเป็นเด็กเก่าของทีม เซลซี นั่นก็คือ เจเรมี่ โบกา  เขาสามารถจะเล่นกาบซ้ายหรือขวาก็ได้ ชำนาญทั้งสองฝั่ง ตอนนี้อยู่กับ ทีมซัสซูโอโล่ 
  5. และคนสุดท้าย คือ คริสโตเฟอร์  เอ็นคุณคู  คนนี้เล่นได้หลายตำแหน่ง ทั้งกองหน้า หรือจะให้เล่น ปีกซ้าย รวมถึงเล่น เพลย์เมคเกอร์ก็ได้  ตอนนี้อยู่ทีม อาร์เบ ไลป์ซิก

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  gclub

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn