ภาคใต้ให้เวลา 7 วันในเรื่องขอความชัดเจน 

ภาคใต้ให้เวลา 7 วัน สโมสรในโซนภาคใต้นั้นรู้สึกว่าทนไม่ไหวกับการที่จะมีการแข่งฟุตบอลในเมื่อที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่นานั่นเองเพราะว่าพวกเขานั้นไม่รู้ว่ามีการบริหารกันอย่างไรนั่นเอง เพราะว่าสมาคมกีฬาฟุตบอลประเทศไทย รวมตัวกันเป็นในเรื่องที่เรานั้นได้ประชุมเกี่ยวกับการที่เรานั้นสอบถามไปนั่นเอง

เพราะว่าเรานั้นจะได้เห็นในเรื่องที่เกี่ยวกับการชัดเจนที่เรานั้นต้องการเพราะว่าเรานั้นจะได้รู้เกี่ยวกับหลักการที่เรานั้นได้จะได้รับนั่นเอง แต่ว่าเมื่อเรานั้นไม่ได้คำตอบนั้นเรานั้นก็ต้องทำการแข่งขันไปทำไม ดังนั้นเราจึงมีการประชุมเกี่ยวกับการร่างคำถามและต้องการคำตอบภายใน 7 วัน 

         เพราะว่าในการประชุมครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นได้มีการประชุมทั้งหมด 6 ตัวแทนสโมสร อย่างเช่น  สุราษฎร์ธานี  เอฟซี พัทลุง เอฟซี  สตูล ยูไนเต็ด สงขลา เอฟซี หาดใหญ่ซิตี้  ป่าตองซิตี้ และอีก 4 สโมสรที่ต่อสายร่วมกับการประชุม ผ่านทางออนไลน์นั่นเอง  

     โดยที่เรานั้นต้องการเกี่ยวกับ หกคำถามที่เรานั้นต้องการคำตอบนั้นเองเพราะว่าเรานั้นจะได้เตรียมในการรับมือนั่นเอง แต่ว่าถ้าหากได้รับหนังสือแล้วแต่ว่าไม่มีการตอบกลับมานั้นจะเป็นการที่เราทั้งภาคใต้นั้นจะไม่ส่งผลในการเตะนั่นเองเพราะว่าเรานั้นได้ขอคำตอบไปแล้วนั่นเอง  โดยที่เรานั้นได้เขียนไปแล้วกับการขอคำตอบแล้ว  

  • เรื่องเงินสนับสนุนจากสมาคมยังได้เท่าเดิมหรือเปล่า
  • เรื่องที่เกี่ยวกับการสนับสนุนในโครงการ   FA DEVELOPMENT  หรือไม่
  • เงินค่าเดินทางในการแข่งขัน
  • รูปแบบการจัดแข่งขันในฤดูกาล 2020เป็นไปในรูปแบบ ปิดหรือว่าเปิด ให้เข้าชม 
  • เรื่องการตรวจเชื้อเรื่อง โควิด-19 ก่อนการแข่งขันครั้งเดียวในการเปิดฤดูกาลเปิดเพียงครั้งเดียว 
  • เรื่องที่เกี่ยวกับการเยียวยาสนับสนุนสโมสร สมาชิกที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส 

ล่าสุด ประธานสโมสรฟุตบอล สุราษฏร์ธานี เอฟซี  ซึ่งเป็นผู้ที่ได้เข้าร่วมในเรื่องการประชุม และก็ได้ออกมาพูดว่า เรานั้นรู้เรื่องเกี่ยวกับการสถานการณ์ในตอนนี้ก็คือว่าสมาคมฟุตบอลนั้นได้มีปัญหาเกี่ยวกับทรูวิชั่น อยู่ในตอนนี้นั่นเอง แต่ว่าการแข่งขันไทยลีก 3 นั้น

ไม่ได้เกี่ยวกับการถ่ายทอดสดทางทรูอยู่แล้วนั่นเองดังนั้นในเรื่องนี้ทางสมาคมนั้นก็ต้องทำให้ถูกต้องเพราะว่าเรานั้นได้ให้กำหนดเป็นเวลา 7 วัน เป็นกำหนดหากเพราะว่าเรานั้นต้องการคำตอบที่ชัดเจนนั่นเอง แต่หากว่าเรานั้นไม่ได้คำตอบที่เรานั้นต้องการเราทางโซนใต้นั้นอาจจะไม่มีการลงแข่งขันนั่นเอง   

      เพราะว่าในตอนนี้ทางโซนใต้นั้นได้มีมากกว่า 80 เปอร์เซ็นในการที่รอคำตอบนั่นเองเพราะว่าเรานั้นจะได้หาแนวทางในเรื่องที่เรานั้นต้องแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการแข่งขันนั่นเอง เพราะว่าแต่ละทีมนั้นก็ต้องมีความเดือดร้อนกันทั้งนั้นเพราะว่าเรานั้นไม่รู้ได้เลยว่าเรานั้นจะได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องอะไรนั้นบ้างนั่นเอง

 

ขอขอบคุณ  ufabet สมัครยังไง  ที่ให้การสนับสนุน

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn