นักฟุตบอลที่ทุกคนหลงรัก

นักฟุตบอลที่ทุกคนหลงรัก ไม่จำเป็นต้องเป็นนักฟุตบอลที่โด่งดังหรือเป็นนักฟุตบอลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถมากมายแล้วจึงจะถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จ

ซึ่งนักฟุตบอลที่ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงนั้นก็คือนักฟุตบอลที่เป็นที่รักของทุกคนแบะสำหรับนักฟุตบอลที่ไม่ได้โด่งดังแต่เขานั้นสามารถเอาชนะใจแฟนบอลด้วยการเป็นที่รักขของแฟนบอลแทบจะทุกๆทีมเลยนั้นก็คือ เดิร์ก เคาท์ นักฟุตบอลสัญชาติฮออลแลนด์เขานั้น

เกิดและเติบโตในเมืองชายฝั่งทะเลครอบครัวของเขาประกอบอาชีพในการทำประมง มันจึงเป็นสิ่งที่เขานั้นได้รับการปลูกฝังมาตั้งแต่ยังเด็กและเขาสามารถช่วยครอบครัวในการทำประมงได้เป็นอย่างดีด้วย นอกจากการทำประมองแล้วเขานั้นก็ชื่นชอบในการเล่นฟุตบอลอย่างมาก

และถือว่าเป็นสิ่งที่ครอบครัวเขานั้นได้ให้การสนับสนุนโดยเฉพาะคุณพ่อของเขานั้นถึงแม้จะเป็นชาวประมงแต่ก็มีหัวจิตหัใจที่เข้าใจและมีการสนับสนุนลูกชายในเรื่องของฟุตบอลเป็นอย่างดีเนื่องจากพ่อเขานั้นรู้ว่าเขานั้นชื่นชอบในการที่จะเล่นฟุตบอลอย่างมาก

และพ่อเขานั้นเองก็เป็นคนที่ตัดสินใจในชาวงทางแยกชีวิตตอนอายุ11ปีให้กับเขาด้วยการบอกให้ลูกชายนั้นตั้งใจและเต็มที่กับการเล่นฟุตบอลถึงแม้ว่าจะมีกิจกรารประมงที่รอคนสืบทอดอยู่ก็ตาม

เมื่อพ่อเขาตัดสินใจและเขาก็เต็มใจที่จะได้ทำตามความฝันและสิ่งที่ชื่อนชอบเขาเอาจรองเอาจังในการเล่นฟุตบอลตั้งแต่ตอนนั้นตอนที่เขาอายุ11ปีนั่นเอง เขานั้นได้เข้าไปอยู่และฝึกฝนการเล่นฟุตบอลกับสโมสรท้องถิ่นซึ่งเป็นทีมเล็กๆในเมืองบ้านเกิดของเขาซึ่งมีชื่อทีมว่า Quick Boys เขานั้นได้ต่อสู้มาเรื่อยๆและลงเล่นในรายการระดับล่างๆ

มาจนกระทั่งเขานั้นอายุได้ 17 ปี เขานั้นได้รับความสนใจจากแมวมองจากทีมในลีกสูงสุดอย่าง นั้นชื่นชอบและชื่นชมเขาอย่างมากมายจนกระทั่งในปี 2033 นั้นเขาก้ตัดสินใจและย้ายมายังทีม Utrecht ในที่สุดและต่อยอดไปสู่การบ้ายไป Feyenoord เป็นการแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของเขาเลยทีเดียว

เพราะเขานั้นสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าเขานั้นจะได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่อย่างอาแจ็คอัมสเตอร์ดัมและทีมอื่นๆก็ตามแต่ แต่เขานั้นเลือกที่จะย้ายมาซบอก Feyenoordนั่นเอง ในการบ้ายมาครั้งนี้ของเขานั้นก็ถือว่าเป็นการย้ายมาที่ดี

เพราะเขาได้ลงเล่นตลอด3ฤดูกาลและสามารถสร้างสรรค์ผลงานด้วยการยิงอย่างถล่มทลายมากๆ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นในการเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ได้โดดเด่นในการเล่นแต่เขานั้นสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและทำให้คนนั้นเริ่มรู้จักเขามากขึ้น

และคนก็เริ่มหลงรักในการเบ่นที่ไม่โดดเด่นของเขาและสามารถทำประตูและทำเกมส์ที่ดีให้กับทีมได้ ก็ถือว่าเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่น่าชื่นชมอย่างมากคนหนึ่งและเขานั้นก็ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีอนาคตสดใสในการวงการลูกหนังด้วย

 

สนับสนุนโดย  gclub ฟรี 100

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn