ที่ตอนนั้นได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เข้ามาช่วยฝึกซ้อม

คริสเตียโน่

      คริสเตียโน่ ช่วงนี้แฟนบอลคงกำลังคิดถึง นักฟุตบอลที่ชื่อ เจสซี่ ลินการ์ด กันมากเพราะหลายคนได้นำเอาคลิปตอนที่ เจสซี่ ลินการ์ด มีอายุตั้งแต่ 10 ขวบมาดูกันซึ่งคลิปในตอนนี้ เป็นคลิปที่ เจสซี่ ลินการ์ด ยังอยู่ในทีมเยาวชนของทีม แมนยู เขายังเป็นเด็กและเป็นผู้เล่นที่กำลังได้รับการฝึกสอนคริสเตียโน่

ซึ่งในครั้งนั้น เจสซี่ ลินการ์ด ได้รับการสอนเกี่ยวกับการเตะฟุตบอลจาก  โรนัลโด้ ที่ในตอนนั้นทางด้าน  โรนัลโด้ เองก็เพิ่งเป็นนักเตะหน้าใหม่ของทีมปีศาจแดง เหมือนกัน โดยในตอนนั้น ทางสโมสรได้ส่งให้  โรนัลโด้

มารับงานในการดูแลเด็กเด็กในทีมเยาวชน ซึ่งยังเป็นผู้เล่นที่เป็นเด็ก ซึ่งในตอนนั้น ทาง  โรนัลโด้ ได้แนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่น และเทคนิคต่างต่างมากมายให้กับ  เจสซี่ ลินการ์ด

ซึ่งเทคนิคที่ว่านั้น จะเป็นการเสริมสร้างการเล่นให้กับ เจสซี่ ลินการ์ด ได้เป็นผู้เล่นที่เก่งกาจและมีความสามารถอย่างมากในอนาคต จากคลิปเราจะเห็นได้ว่า เจสซี่ ลินการ์ด กับเพื่อนเพื่อนร่วมทีมในวัยเด็กของเขานั้น ต่างก็ตื่นเต้นดีใจกันเป็นอย่างมากที่ได้

นักฟุตบอลที่กำลังมีชื่อเสียงอย่างมาก มาช่วยสอนให้  สำหรับ เจสซี่ ลินการ์ด นั้น เขาเริ่มต้นในการเข้ามาเป็นนักกีฬาของทีมเยาวชน ซึ่งเป็นผลผลิตของทีมปีศาจแดง และเมื่อโตขึ้นเขาก็ได้ เข้ามาร่วมทีมกับชุดใหญ่ และประสบกับความสำเร็จ เขาสามารถคว้าแชมป์ได้มากมายหลายแชมป์ แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าเขาจะได้แชมป์มากแค่ไหน แต่ทางแฟนบอลต่างก็ไม่ค่อยจะพอใจกับผลงานของ เจสซี่ ลินการ์ด มากสักเท่าไหร่

เพราะพวกเขาถึงขนาดที่จะต้องเอาคลิปเก่าเก่าของ เจสซี่ ลินการ์ด ออกมาดูพร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกัลการเล่นของเขา  รวมถึงติติงการเล่นของเขาเป็นอย่างมาก โดยหลายคนมองว่าในวัยเด็กของเขานั้น อุตสาห์ได้ผู้เล่นชั้นยอด อย่าง  โรนัลโด้

มาสอนเทคนิคต่างต่างให้แต่ เจสซี่ ลินการ์ด กลับเล่นไม่เก่งเหมือ นกับที่   โรนัลโด้ สอนเลย  ซึ่งสำหรับ  โรนัลโด้ นั้น เขามาเป็นสมาชิกของทีมปีศาจแดง เมื่อราวราวปี ค.ศ. 2003   ซึ่งตอนนั้น  โรนัลโด้ มีอายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น

และเมื่ออยู่กับแมนยูมานานถึง 5 ปีเขาก็ได้กลายเป็นนักเตะที่ประสบกับความสำเร็จ ความมีชื่อเสียงและเขาฉายแสงที่จะเป็นนักเตะที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งตอนที่เขาเล่นให้กับทีมแมนยูและตอนที่เขามาเล่นให้กับทีม เรอัล มาดริด  

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  Ufabet ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn