บีจีซ้อมเข้ม  ชาตรี นั้นคุมเข้มลุ้นถึงแชมป์

บีจีซ้อมเข้ม ทัพ เดอะ แรบบิท สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้นั้นได้ทำการฝึกซ้อมเพื่อที่จะได้ฟิตร่างกายของเรานั้นให้กลับมาเหมือนเดิมนั่นเอง เพื่อที่จะซ้อมเพื่อที่จะเตรียมความพร้อมในสำหรับฟุตบอลไทยลีกที่จะกลับมาอีกครั้งในอีกไม่กี่เดือนนั่นเอง  

         ในเมื่อวันที่ 13 เดือน ก.ค ที่ผ่านมานั้นเป็นการที่เรานั้นได้ฝึกซ้อมที่สนามภายในของ  บริษัท บางกอกกล๊าส  จำกัด มหาชน  ทัพ เดอะแรบบิท สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ในตอนนี้นั้นได้ทำการฝึกซ้อมสำหรับฤดูกาล 2020 ที่ในตอนนี้นั้นจะกลับมาลงสนามอีกครั้ง มีการวางแผน วางแทคติคการสร้างสรรค์เกม เพื่อชัยชนะฤดูกาลนี้

เพราะว่าในช่วงของเดือนกันยายนนี้  นำโดย โค้ชโอ่ง  ดุสิต เฉลิมแสน ที่เป็นหัวหน้าในการฝึกครั้งนี้ และรวมไปด้วยเหล่าบรรดานักเตะทั้งใหญ่และเก่า ว่าจะเป็น  สารัช อยู่เย็น  ฐิติพันธ์ วงจันทร์ สุมัญญา ปุริสาย  และคนอื่นนั้นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนเก่าหรือว่าคนใหม่นั่นเอง  

      ส่วนทางด้าน ชาตรี ฉิมทะเล นั้นได้ออกมาพูดว่าเป็นการที่เรานั้นฝึกซ้อม หลังจากก่อนหน้านี้นั้นเรานั้นต้องฝึกซ้อมกันอยู่ที่บ้านนั่นเองเพราะว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวกับสถานการณ์ของเรื่องโควิดนั่นเอง และในวันนี้นั้นเป้นการที่เรานั้นฝึกซ้อมกันอย่างหนักแต่ว่าเรานั้นทุกคนก็สนุกและก็มีเรื่องที่เกี่ยวกับความกระตือลือล้นในการฝึกกันอย่างมาก 

ไม่ว่าจะเป็นนักเตะเก่าหรือว่าใหญ่ อีกอย่างนั้นนักเตะก็มีความที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วนั่นเอง และส่วนตัวของผมนั้นก็รู้สึกว่าตื่นเต้นในการฝึกครั้งนี้เป็นอย่างมาก และผมนั้นก็มีความคิดว่าพวกเรานั้นจะทำผลงานนั้นได้ออกมาอย่างดีแน่นอน  ในการที่ผมนั้นได้คุมเกมในการฝึกนั้นผมมีความรู้สึกว่าทีมนี้เป็นทีมที่ดีที่สุดเท่าที่ผมนั้นเคยร่วมงานมานั่นเอง 

นอกจาการที่ผมนั้นคิดว่าการที่เรานั้นสามารถที่จะไปเป้าหมายนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นคิดว่าเรานั้นสามารถที่จะทำได้เพราะว่าการที่เรานั้นเคยทำประตูมาแล้วและผมนั้นก็ยังหวังเอาไว้อีกว่าอาจจะทำประตูที่ 100 ให้กับได้อีกด้วย  

       สำหรับในเรื่องของทัพ เดอะ แรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ดนั้นที่ได้ลงสนามไปแล้วนั้นรวมกันทั้งหมดสี่นัดนั้นในการที่เรานั้นแข่งขันไทยลีก 1 นั้นจะกลับมาลงสนามในอีกครั้งในช่วงของเดือนกันยายนนี้

แต่เท่าที่ผมนั้นได้ดูล้วนั้นนักเตะของเรานั้นมีความพร้อมกันอย่างมากมุ่งมั่น และก็เข้าใจในการที่เรานั้นต้องฝึกซ้อมกันมากขึ้นเพราะว่าด้วยในตอนนี้เป็นเรื่องที่มีการแข่งขันนั้นเพิ่มมากขึ้นนั่นเองแต่ว่าทุกคนนั้นก็ไม่มีการแสดงท่าทีไม่เอาแต่กลับมีแรงที่อยากจะเล่นและขยันในการฝึกทุกคน

 

สนับสนุนโดย  ae sexy

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn