ใจเกินร้อย แอมแปร์ บินล่าฝัน USA

แอมแปร์บินล่าฝัน ใจเกินร้อย  แอมแปร์ บินล่าฝัน USA หวังใช้ประสบการณ์พาชบาแก้วไปบอลโลกอีกหน

แอมแปร์บินล่าฝัน เจ้าหนูมหัศจรรย์ของวงการฟุตบอลหญิงไทย  ได้เลือกเส้นทางชีวิตใหม่ไปเรียนและเล่นฟุตบอลอยู่ที่อเมริกา  ซึ่งเจ้าตัวออกมาบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นการทางเลือกใหม่และก็มีความพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ตัวได้มาจะนำพาบอลหญิงไปสู่บอลโลก 2023

        และในเมื่อวานวันที่ 23 เดือนสิงหาคม 2563 ที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ น้องแอมแปร์ หรือว่า ณัฐวดี ปร่ำนาค ดาวรุ่งนักบอลหญิงทีมชาติไทยได้แพ็คกระเป๋าเดินทางไปยังประเทศ สหรัฐอเมริกา   หลังจากได้รับทุนเรียนและโควต้านักกีฬาฟุตบอลที่ ยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ แคโรไลน่า ซึ่งในเรื่องนี้มีทั้งรุ่นพี่ฟุตบอลหญิง ยู19 ที่มาส่งน้องแอมแปร์กันอย่างอบอุ่น 

ซึ่เรื่องนี้เท่าที่เราได้พูดคุยกับน้องคือว่าเป็นเรื่องที่น้องนั้นตัดสินใจเรื่องนี้เอง เพราะว่าเป็นเรื่องที่เจ้าตัวอยากที่จะมีประสบการณ์ในเรื่องนี้นั่นเองและก็เป็นเรื่องที่เจ้าตัวรู้สึกว่าน้อยคนที่จะมีโอกาสอย่างนี้เจ้าตัวก็เลยอยากที่จะไคว่คว้าเพื่อที่จะเอามาเป็นทุนของตัวเอง  และเป็นเรื่องที่ตัวเองอยากที่จะนำพาทีมชบาแก้วไปสู่บอลโลกด้วยอีกด้วย    

    เพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เจ้าตัวออกมาบอกว่าเป็นเรื่องที่หนูนั้นตัดสินใจเอง  เพราะว่าหนูอยากที่จะเติบโตขึ้น  และอีกอย่างก็อยากที่จะทำตามสิ่งที่เราชอบด้วยนั่นเอง  เพราะว่าอย่างน้อยเราก็จะได้รับโอกาสที่ดีมากที่สุดในชีวิต เพราะว่าตอนนี้นี้หนูรู้สึกว่าหนูตื่นเต้นอย่างมาก 

เพราะว่าเราไม่รู้ว่าที่นั่นจะเป็นอย่างไร  แต่ว่าการที่เราต้องปรับตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราต้องทำอีกอย่างหนูก็มีความเรื่องกังวลเล็กๆเพราะว่าเราไม่รู้ว่าที่นั่นเพื่อนใหม่ของเราจะเป็นอย่างไรนั่นเอง

  เพราะว่าการที่เราต้องปรับตัวเกี่ยวกับเรื่องของทีมเป็นเรื่องที่เราต้องทำอยู่แล้วเพราะว่าการที่เราเข้ากับทีมได้เป็นเรื่องที่อย่างมากนั่นเองและเราจะสามารถที่จะเข้าถึงเพื่อนในทีมได้ละการที่เราเล่นก็จะสบายไปด้วย

    ส่วนในเรื่องของการที่เราเดินทางครั้งนี้เป็นความฝันของหนูแต่ว่าไม่ใช่ทั้งหมด เพราะว่าความฝันของหนูต้องการที่จะพาทีมของหนูไปสู่บอลโลกนั่นเองในอีกสามปีข้างหน้า

เพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับหนูอย่างมากเพราะว่าที่ไปต้องการเก็บเกี่ยวทุกอย่างเพื่อที่จะเอากลับมาให้มากที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ และก็เพื่อทีมชาติของเราด้วย  ซึ่ง ณัฐวดี ได้กล่าวกับเราก่อนที่เจ้าตัวต้องออกเดินทางไปให้ถึงที่จุดหมายตามที่ตัวเองวางไว้   

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  gclub

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn